Thi công phòng sạch ghép gan Bệnh viện 108

Thi công phòng sạch ghép gan
Thi công phòng sạch ghép gan Bệnh viện trung ương Quân đội 108

Giới thiệu về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện TWQĐ 108 được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1951.Trải qua hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và thời kỳ đổi mới xây dựng đất nước, Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cứu chữa và chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân, đóng góp xứng đáng cho ngành Quân y, nền y học nước nhà và thắng lợi vĩ đại chung của toàn dân tộc. Ngày nay, Bệnh viện TWQĐ 108 phát triển không ngừng, chính quy, khoa học và hiện đại; là Bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối toàn quân, Bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia, cơ sở bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cao cấp nhất của Đảng, Nhà nước, Quân đội ta và nước bạn Lào, Campuchia. Viện nghiên cứu khoa học y dược lâm sàng và đào tạo sau đại học tới bậc học tiến sĩ.

Căn cứ theo yêu cầu trong gói thầu số 02: Cải tạo, bổ sung vách kính, cửa tự động tại tầng 1, Khoa A7-C, A2-D và kết cấu thép tầng hầm B2; Thi công phòng sạch mở rộng Khu ghép gan tại Khoa B3-B

Công ty Đông Dương LFS tiến hành thi công phòng sạch ghép gan

Trần phòng sạch ghép gan
Trần phòng sạch ghép gan
cửa phòng sạch ghép gan
Cửa phòng sạch ghép gan

Bạn muốn lắp đặt phòng sạch các cấp

Chúng tôi Đông Dương LFS, một đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống phóng sạch cho bệnh viện, cơ sở nghiên cứu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để cung cấp giải pháp tối ưu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình nghiên cứu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

ĐÔNG DƯƠNG LFS

Công ty CP Nội thất và Dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất phòng thí nghiệm, bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, phụ kiện,... uy tín tại Việt Nam.

Hãy để LFS hỗ trợ bạn

Liên hệ tư vấn