Giới thiệu về Đông Dương LFS

GIới thiệu

Về chúng tôi

LFS được thành lập vào ngày 01/03/2011. Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm nội thất trong phòng thí nghiệm, phòng sạch, hệ thống xử lý khí thải – nước thải phòng thí nghiệm, hệ thống phòng mổ, khí y tế…; các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ kiện cho máy móc thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế…

Công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao trong và ngoài nước chuyên dụng cho phòng thí nghiệm để phục vụ sản xuất. Đặc biệt, sản phẩm bàn thí nghiệm của chúng tôi sử dụng mặt bàn nhập khẩu của các thương hiệu cao cấp (Formica, Wilsonart, Fundermax, Trespa…), được gia công bằng máy CNC chuyên dụng, có độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty có trình độ chuyên môn cao, không ngừng tìm kiếm, cải tiến phương thức sản xuất, giải pháp thiết kế, thi công lắp đặt tốt nhất với giá thành cạnh tranh. LFS đã dần khẳng định được thương hiệu của mình và mang lại niềm tin cho khách hàng, đối tác. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong nhiều phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, trường học, bệnh viện… trên phạm vi toàn quốc.

Công ty đã được Sở Xây dựng thành phố Hà Nội cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số HAN-00033471 ngày 22/11/2019. Lĩnh vực hoạt xây dựng: Thi công/ Dân dụng (Hạng II); Thi công/ Dân dụng (Hạng III); Thi công/ Công nghiệp nhẹ (Hạng III); Thi công/ Hạ tầng kỹ thuật (Hạng III).

Công ty cổ phần nội thất và dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương (LFS) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là thành viên của Hiệp hội Thiết bị khoa học và nội thất – The scientific Equipment and Furniture Association (SEFA). Cùng với đó là tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong quản lý chất lượng.

LFS xin cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và hy vọng sẽ được đồng hành, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao nhất tới Quý khách hàng trong thời gian tới

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP