Thi công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại Dược phẩm Hà Tây

hệ thống xử lý khí thải
Cung cấp hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm Dược phẩm Hà Tây

Giới thiệu công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây được thành lập năm 1965. Năm 1985, Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây sáp nhập với Công ty Dược phẩm Hà Tây và Công ty Dược liệu Hòa Bình thành Xí nghiệp liên hợp Dược Hà Sơn Bình.

Năm 1991, Xí nghiệp liên hợp Dược Hà Sơn Bình chia thành Công ty Dược phẩm Hà Tây và Công ty Dược phẩm Hòa Bình.

Năm 2000, Công ty Dược phẩm Hà Tây được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây theo quyết định số 1911/QĐ-UB ngày 21/12/2000 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tây, vốn điều lệ 8.410.800.000 đồng.

Từ khi cổ phần hóa đến nay công ty đã có 3 lần tăng vốn điều lệ. Căn cứ theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303000015 đăng ký lần đầu ngày 10/01/2001, đăng ký thay đổi lần thứ 06 ngày 08/04/2008, vốn điều lệ của công ty tăng lên 41.226.020.000 đồng, lấy tên giao dịch là HATAPHAR.

Chức năng nhiệm vụ chủ yếu của công ty là: Sản xuất, Kinh doanh, Xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, hoá chất nguyên liệu làm thuốc, dược liệu và trang thiết bị dụng cụ y tế. Với kinh nghiệm hơn 50 năm trưởng thành, HATAPHAR luôn là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các chỉ tiêu nộp ngân sách đề ra, có tốc độ tăng trưởng cao liên tục trong 10 năm lại đây.

Đông Dương LFS là đơn vị cung hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm cho Dược phẩm Hà Tây

1. Bản vẽ 2D hệ thống xử lý khí thải

Bản vẽ 2dxu lý khí thải
Bản vẽ 2d xử lý khí thải

2. Phối cảnh 3D hệ thống xử lý khí thải

3d hệ thống xử lý khí thải
Hình ảnh 3D hệ thống xử lý khí thải

3. Hình ảnh thực tế hệ thống xử lý khí thải

Thi công hệ thống xử lý khí thải
Thi công hệ thống xử lý khí thải
Lắp đặt đường ống hệ thống xử lý
Lắp đặt đường ống hệ thống xử lý khí thải
Hoàn thành hệ thống xử lý khí thải
Hoàn thành hệ thống xử lý khí thải

Bạn muốn lắp đặt hệ thống xử lý khí thải phòng thí nghiệm

Chúng tôi Đông Dương LFS, một đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải chuyên dụng cho sản xuất dược phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để cung cấp giải pháp tối ưu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình nghiên cứu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất!

ĐÔNG DƯƠNG LFS

Công ty CP Nội thất và Dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất phòng thí nghiệm, bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, phụ kiện,... uy tín tại Việt Nam.

Hãy để LFS hỗ trợ bạn

Liên hệ tư vấn