Lắp đặt bàn thí nghiệm trung tâm cho công ty NTD Automation

bàn thí nghiệm trung tâm ntd automation
Cung cấp bàn thí nghiệm trung tâm cho công ty NTD Automation

Giới thiệu về NTD Automation

Công ty NTD được thành lập vào tháng 03/2012, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105832943.

Địa chỉ trụ sở chính :  Số 8, Tổ 20, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

Văn phòng giao dịch : Số 9, hẻm 651/82/3 ngõ 651 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty NTD Là đại lý phân phối thiết bị điện tự động hóa, van khí nén của các nhà sản xuất hang đầu thế giới.

Công ty NTD là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực:

1, Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công về các lĩnh vực: điện tự động, điện tử, cơ khí, nhiệt lạnh, các dự án trọn gói Tự động hóa và điện của các nhà máy sản xuất chế biến thuộc các ngành công nghiệp, thực phẩm, hoá chất, y tế, camera quan sát.

2, Kinh doanh nhập khẩu: Các mặt hàng thiết bị vật tư điện, tự động hóa, cơ khí, khí nén, điện tử, điện lạnh và môi trường.

3, Kinh Doanh phân Phối: Công ty NTD là nhà cung cấp thiết bị, đại lý, đại diện của các hãng: Honeywell (USA) / Flame Safeguard Control (FSG), Maxon – Honeywell (USA) Eclip – Honeywell ( USA) Abzil (Yamatake – Japan) Yamari (Japan) M-System (Japan) Merachal. (France) Orange Research (USA) Asco Numatic (USA) Tescom ( USA) Topworx ( USA) Ascon Technologic ( Italia) Cabac – ( Australia ) Fantinelli (Italia).Gaston ( Korea) Durag ( Germany) Ashcroft ( USA) Delta Mobrey ( UK) Nagano Keki ( Japan).

Giới thiệu về phòng thí nghiệm NTD Automation

Phòng thí nghiệm của công ty NTD Automation là một đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực điện tử ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao về các lĩnh vực điều khiên tự động, điện tử, cơ khí nhiệt lạnh,…

Phòng thí nghiệm của NTD Automation áp dụng các phương pháp thí nghiệm tiên tiến và cam kết đảm bảo tính chính xác của kết quả. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các phương pháp thí nghiệm.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thí nghiệm, chúng tôi còn hỗ trợ các nhà sản xuất dinh dưỡng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên sâu.

Đông Dương LFS cung cấp, lắp đặt bàn thí nghiệm trung tâm tại phòng thí nghiệm của NTD Automation

bàn thí nghiệm trung tâm NTD

bàn thí nghiệm trung tâm ntd
Bàn thí nghiệm trung tâm cùng hệ giá mới
bồn rửa chuyên dụng bằng inox 304
Bồn rửa chuyên dụng bằng inox 304

Bàn cần lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm

Nếu bạn đang cần tư vấn và lắp đặt nội thất phòng thí nghiệm chuyên dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Đông Dương LFS. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cam kết đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình nghiên cứu của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất!

ĐÔNG DƯƠNG LFS

Công ty CP Nội thất và Dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất phòng thí nghiệm, bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, phụ kiện,... uy tín tại Việt Nam.

Hãy để LFS hỗ trợ bạn

Liên hệ tư vấn