Dự án nâng cấp trường đại học Cần Thơ

Giới thiệu về dự án nâng cấp Trường đại học Cần Thơ

Trường Đại học Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Tòa nhà phức hợp Phòng thí nghiệm (Research Laboratories Complex – RLC) và Tòa nhà Công nghệ cao (Advanced Technology Laboratory – ATL) trong khuôn khổ Dự án Nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ. Đây là hai công trình có quy mô lớn nhất của Trường Đại học Cần Thơ đến thời điểm hiện tại, với lối kiến trúc hiện đại, góp phần làm cho Trường Đại học Cần Thơ ngày càng khang trang, đầy đủ tiện nghi hơn để phục vụ việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt của toàn thể thầy cô giáo, viên chức – người lao động và người học của Trường; xây dựng và phát triển Trường Đại học Cần Thơ trở thành đại học xuất sắc, sánh ngang tầm với các trường đại học trong khu vực và thế giới.

Khu phức hợp phòng thí nghiệm nghiên cứu và Tòa nhà phòng thí nghiệm công nghệ cao đã hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng, với 147 phòng thí nhiệm hiện đại, 78 phòng làm việc, 69 phòng nghiên cứu 47 phòng học chất lượng cao, phòng seminar, 02 hội trường sức chứa lần lược 154 và 200 chỗ,… Hai tòa nhà mới sẽ hiện thực hóa không gian và định hướng dạy học, nghiên cứu chuyên sâu, với những điều kiện tối ưu cho đội ngũ giảng viên và người học không ngừng nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, liên kết đào tạo, là điểm nhấn quan trọng trong công cuộc góp phần nâng tầm Trường Đại học Cần Thơ trở thành trường đại học xuất sắc, đạt chuẩn quốc tế trong thời gian tới.

Công ty CP nội thất và dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương (LFS.,JSC) tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nội thất chuyên nghiệp với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế SEFA cho Dự án Nâng cấp trường Đại học Cần Thơ.

Hình ảnh thực tế nội thất phòng thí nghiệm dự án nâng cấp Trường đại học Cần Thơ

Cụm bàn thí nghiệm trung tâm làm việc chính. Trường đại học cần thơ

Bàn thí nghiệm trung tâm không giá kệ

Bàn thí nghiệm áp tường

Kệ để đồ áp tường

Phòng thí nghiệm

Cụm bàn thí nghiệm có bồn rửa

Liên hệ thi công nội thất phòng thí nghiệm trường học tại đây

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nội thất phòng thí nghiệm. Nhưng quy khách sẽ luôn yên tâm khi đến với Công ty CP nội thất và dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương chúng tôi vì: Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, thiết kế dày dẵn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và gia công các sản phẩm nội thất phòng thí nghiệm của chúng tôi sẽ luôn có giá thành phải chăng nhất.

Quy khách có nhu cầu tư vấn thêm hãy liên hệ theo số: 0946282848, hoặc liên hệ theo tab liên hệ đính kèm ở bài viết.

ĐÔNG DƯƠNG LFS

Công ty CP Nội thất và Dịch vụ phòng thí nghiệm Đông Dương là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội thất phòng thí nghiệm, bàn thí nghiệm, tủ hút khí độc, phụ kiện,... uy tín tại Việt Nam.

Hãy để LFS hỗ trợ bạn

Liên hệ tư vấn