bg_image

Wall-mounted Laboratory Table

Model: WBench_LFSn series

Manufacturer: LFS Vietnam

Meets ISO 9001, SEFA

Wall-mounted laboratory table laboratory furniture, phenolic wall-mounted laboratory table, contact Mrs. Hoa 09462582848 for detailed advice.

Description

Bàn thí nghiệm áp tường trung tâm là những nội thất thí nghiệm cần thiết trong các phòng thí nghiệm hoá sinh, hoá học. Cần mua bàn liên hệ mrs Hoa theo số điện thoại 0946282848

KÍCH THƯỚC BÀN THÍ NGHIỆM ÁP TƯỜNG

chiều dài: tuỳ thuộc vào kích thước của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế bàn thí nghiệm cho phù hợp theo nhu cầu của khách hàng. chiều sâu khoảng 600 -750mm.

đây là kích thước thông dụng nhất. chiều cao khảng theo.

chiều cao trung bình của việt nam thì chiều cao là phù hợp cho công việc đối với những phòng thí nghiệm đặc trung công việc. là đứng chúng ta có thể làm cao 900mm.

VẬT LIỆU BÀN THÍ NGHIỆM ÁP TƯỜNG

mặt bàn: lăm fbằng phenolic đây là vật liệu có đầy đủ tính chất theoi yêu cầu của phòng thí nghiệm như kháng hoá chất, kháng nước, nhẹ tính thẩm mũ chuyển nghiệp.

khung bàn làm bằng sắt sơn tĩnh diện với hợp dày 1.2mm giúp cho khung chịu lực chắc chắn khi đặt máy móc nặng tăng tuổi thọ của bàn.

hộc tủ: làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc phenolic. Hộc tủ làm bằng ván MFC vì chúng rất dễ thấm nước bị ẩm và đặc biệt tron gmôi trường hoá chất tuổi thọ của chúng rất ngắn.

CÁC LOẠI BÀN THÍ NGHIỆM ÁP TƯỜNG

có nhiều loại khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu mục đich sử dụng mà chúng tôi sẽ thiét kế theo yêu cầu dưới đây là những loại cấu hình tuỳ chọn để anh chị tham khảo.

loại có kệ bên trên nêý anh chị cần bỏ thiết bị dụng cụ lên bên trên để tiện lấy sử dụng chúng tôi sẽ có thiết kế có kệ bên trên với khung bằng sắt và tấm khay bằng phenolic. Với thiết kế này rất tiện cho quý khách

https://trangvangvietnam.com/
https://lfs.com.vn/
https://lfs.com.vn/mua/ban-thi-nghiem-trung-tam/
https://lfs.com.vn/mua/ban-bon/
https://lfs.com.vn/mua/ban-can-chong-rung

0/5 (0 Reviews)

DONG DUONG LFS

Dong Duong Furniture and Services Joint Stock Company is a leading unit in consulting design, manufacturing, and construction of laboratory furniture, laboratory tables, toxic fume hoods, accessories, and more prestige in Vietnam.

Let us help you

Contact us